Kể từ khi bắt đầu xuất hiện tại thị trường  Việt Nam, Gemax ngay lập tức được những tín đồ thời trang khó tính nhất cũng phải tìm kiếm để sử hữu. Mặt đồng hồ màu trắng với những họa tiết hình thoi lại được điểm xuyết thêm những viên pha lê Swarovski sáng lấp lánh. Gemax đang được phân phối chính hãng tại Đồng Hồ WatchTime – Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng chính hãng.

TINH HOA THIẾT KẾ TỪ NƯỚC PHÁP

SANG CHẢNH VÀ QUYẾN RŨ

CUỐN HÚT MỌI ÁNH NHÌN

GÓI BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

BẢO HÀNH 3 NĂM

Với trang thiết bị hiện đại, phòng bảo hành đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Watchtime tự hào là nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa đồng hồ CASIO tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất Việt Nam. (Trưởng phòng kĩ thuật : Anh Đỗ Huy Hoàng)

CAM KẾT ĐỒNG HỒ GEMAX CHÍNH HÃNG 100%
CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

Hệ thống đồng hồ chính hãng Watchtime luôn tự hào là đại lý phân phối chính thức của GEMAX, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tới từ Pháp với đầy đủ giấy chứng nhận ủy quyền của hãng. Chúng tôi cam kết đưa những chiếc đồng hồ tốt nhất tới tay khách hàng. Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện đồng hồ FAKE.

HẬU MÃI TRỌN ĐỜI

Watchtime luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho những quý khách hàng đã mua hàng tại Watchtime : Giảm giá 50% khi thay thế linh phụ kiện, thẻ VIP chiết khấu ưu đãi cho lần mua sau.